Home / Bảng giá Sun Grand City Feria

Bảng giá Sun Grand City Feria

Hiện tại bảng giá Sun Grand City Feria chỉ đang là những con số “rumor” tuy nhiên giá chính thức chắc chắn sẽ không có chênh lệch nhiều so với mức giá này.

Bảng giá Sun Grand City Feria
https://www.sungrandcityferia.org/thiet-ke-sun-grand-city-feria-hoi-tu-tinh-hoa-kien-truc/

Vị trí và bảng giá Sun Grand City Feria

Sun Grand City Feria là dự án biệt thự có chức năng ở duy nhất tại quần thể bất 320ha của Sun Group tại Hạ Long với vị trí độc tôn hưởng mọi lợi ích từ hệ sinh thái sẵn có. Vị trí của Feria nằm ở 2 bên rìa của khu resort Premier Village HaLong Bay, được hưởng dịch vụ tiện ích của khu resort này.

Điểm cộng về vị trí của dự án còn là lợi thế nằm ngay tại bãi tắm đẹp nhất miền Bắc – Bãi Cháy, ngay bên bên Vịnh Hạ Long – kiệt tác mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho thành phố này. Giai đoạn 1 chủ đầu tư mở bán phân khu 1 gần phía đảo Rều Vinpearl với giá bán vô cùng hấp dẫn

vi-tri-sun-grand-city-feria

Chi tiết bảng giá Sun Grand City Feria

Mức giá trần rumor là khoảng 85-100tr/m2 với hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Diện tích dao động từ trên 130m2 – 600m2 theo lệ xây dựng không vượt quá 60% diện tích đất, kết cấu xây dựng là 3,5 tầng. Như vậy, tính trung bình giá mỗi một m2 xây dựng chỉ mất khoảng 5-7tr/m2 mà thôi.

Với vị trí độc tôn và thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích của Sun Group thì giá bán như vậy có thể nói là vô cùng hấp dẫn. Dự kiến khi chính thức bung hàng thì mức giá cũng sẽ không có thay đổi nhiều so với giá rumor này.

bảng giá Sun Grand City Feria

Chính sách bán hàng đối với bảng giá Sun Grand City Feria

Chủ đầu tư Sun Group đang trong quá trình thống nhất chính sách bán hàng sao cho mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Dự kiến Sun Grand City Feria sẽ có tiến độ thanh toán tương đối nhẹ nhàng với tiến độ đóng tiền chia nhỏ giãn cách, có thể cũng tương tự như các dự án của chủ đầu tư tại đây như Shophouse Europe là hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng với mức hỗ trợ vay có thể là 65% giá trị biệt thự.