Home / tin tức / Biệt thự biển Sun Feria Hạ Long nơi gìn giữ bình yên

Biệt thự biển Sun Feria Hạ Long nơi gìn giữ bình yên

Mang trong mình nét kiến trúc mang phong vị của miền Địa Trung Hải với những chất sống lãng mạn nhưng cũng không kém phần cá tính, biệt thự biển Sun Feria Hạ Long chính là một chốn về bình yên giữa lòng phố Vịnh.

Biệt thự biển Sun Feria Hạ Long

Biệt thự biển Sun Feria Hạ Long cho một cuộc sống an lành.

Cuộc sống càng nhiều những bận rộn và áp lực thì chúng ta càng muốn tìm đến những không gian xanh để có thể gác mọi phiền toái, mệt mỏi. Trên thế giới có 1 vùng đất như vậy, đó chính là Địa Trung Hải với khí hậu giao hòa giữa sự mát mẻ của miền ôn đới và ánh nắng vàng ruộm của miền miền nhiệt đới. Nơi đây đã trở thành biểu trưng cho một cuộc sống an lành, nơi mà du khách khắp nơi đều muốn đến trải nghiệm.

Khí hậu ôn hòa quanh năm và cảnh sắc tuyệt đẹp của Địa Trung Hải đã phản chiếu lên nhịp sống của con người nơi đây: chậm rãi, an nhàn và thiên về hưởng thụ. Một cuộc sống như vậy giờ đây sẽ được tái hiện tại miền đất Rồng – Hạ Long qua dự án biệt thự biển Feria Hạ Long. Nơi đây hứa hẹn sẽ biến cuộc sống của cư dân xứ Vịnh trở thành một kỳ nghỉ kéo dài bất tận suốt 365 ngày.

Biệt thự biển Sun Feria Hạ Long

Biệt thự biển Sun Feria Hạ Long chốn về bình yên giữa lòng phố vịnh.

Với địa thế ôm trọn bãi biển Bãi Cháy, Sun Feria là dự án biệt thự biển để ở cuối cùng và cũng là duy nhất thuộc quần thể Sun Group tại Hạ Long, đặc biệt dự án còn sở hữu tầm nhìn triệu đô bao trọn Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới. Dự án gồm 2 phân khu Calvia và Mallorca được ví như những kiệt tác kiến trúc Địa Trung Hải có diện tích từ 130 m2 đến 600 m2.

sun grand city feria

Với thiết kế thông minh, các chủ nhân căn biệt thự dễ dàng chiêm ngưỡng sắc cam rạng rỡ của bình minh hay ánh hoàng hôn tím lộng lẫy buông trên vịnh ngay từ ban công, sân thượng hay phía trước hiên nhà. Những căn biệt thự Sun Feria Hạ Long như những thanh âm ngân vang trong bản hòa tấu giữa thiên đường du lịch Bãi Cháy với cộng đồng cư dân tinh hoa, một chốn an yên bên bờ vịnh tuyệt mỹ, một chốn về bình yên giữa lòng phố vịnh.

Check Also

biet-thu-sun-feria-halong1-2

Biệt thự Sun Feria Hạ Long sản phẩm đầu tư hấp dẫn

Khu biệt thự Sun Feria Hạ Long là khu đô thị ở đầu tiên thuộc …