Home / tin tức / Calvia Feria Hạ Long thu trọn cảnh Vịnh diễm lệ

Calvia Feria Hạ Long thu trọn cảnh Vịnh diễm lệ

Calvia Feria Hạ Long là phân khu được mở bán đầu tiên của dự án biệt thự biển Sun Grand City Feria được lấy cảm hứng từ mảnh đất đầy diễm lệ của Tây Ban Nha – Calvia. Nơi đây mang đến cho các chủ nhân tương lai chốn an cư đẳng cấp và cũng là dòng sản phẩm đầu tư vững bền.

Calvia Feria Hạ Long

Nét kiến trúc hài hòa của Calvia Feria Hạ Long

Tại Sun Grand City Feria, chủ đầu tư đặt mục tiêu biến cuộc sống của cư dân nơi đây trở thành những chuỗi ngày tràn ngập niềm vui và tiếng cười như một kỳ nghỉ kéo dài suốt 365 ngày, đúng như ý nghĩa tên gọi của mình “Feria” – “Kỳ nghỉ” theo tiếng Tây Ban Nha.

Nét kiến trúc Tây Ban Nha được tô đậm với đặc trưng là mái ngói đỏ và pha trộn thêm kiến trúc vòm cửa rộng cùng màu trắng xanh đậm chất Santorini. Bên cạnh đó, với mật độ xây dựng theo tiêu chuẩn của Villa đảm bảo các căn biệt thự đều có sân vườn rộng và ban công lớn đủ để kê 1 bộ bàn trà nhỏ hay những chiếc sofa để các chủ nhân thảnh thơi đọc sách hay ngắm cảnh Vịnh ngay tại nhà mình.

biệt thự biển feria hạ long

Với sự giao hòa từ những nét kiến trúc xung quanh bờ biển Địa Trung Hải như vậy đã mang đến những căn biệt thự Feria nói chung là phân khu Calvia nói riêng màu sắc cá tính khẳng định được đẳng cấp nhưng cũng không kém phần tinh tế và lãng mạn.

Calvia Feria Hạ Long cơ hội cuối cùng để sở hữu

Chưa đầy 1 tháng ra mắt phân khu Calvia Sun Grand City Feria thì có đến 85% căn biệt thự tại đây đã có chủ, điều này chứng tỏ sức hút đặc biệt của Feria với các nhà đầu tư và những khách hàng đang nóng lòng tìm cơ hội rót vốn sinh lời sau giai đoạn “bất động” vì Covid-19. Với địa thế “cận biển, kế hồ, tiếp giáp phố”, 15% số căn biệt thự còn lại của phân khu Calvia chính là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư sở hữu với mức giá hợp lý cho một kiệt tác kiến trúc cùng tầm nhìn bao trọn Vịnh biển di sản nghìn năm.

Calvia Feria Hạ Long

Sở hữu Sun Grand City Feria ngay hôm nay để không chỉ tận hưởng một nơi an cư như nghỉ dưỡng mà còn đón đầu nhịp tăng giá của thị trường bất động sản Hạ Long trong thời gian tới.

Check Also

biet-thu-sun-feria-halong1-2

Biệt thự Sun Feria Hạ Long sản phẩm đầu tư hấp dẫn

Khu biệt thự Sun Feria Hạ Long là khu đô thị ở đầu tiên thuộc …