Home / Chính sách ưu đãi

Chính sách ưu đãi

Chính sách ưu đãi của Sun Grand City Feria đang trong quá trình thống nhất sao cho mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Chính sách ưu đãi

Chi tiết về chính sách ưu đãi

Dự kiến các mức ưu đãi từ thẻ cư dân SOL vẫn áp dụng mức chiết khấu 1% cùng với tiến độ thanh toán tương đối nhẹ nhàng của Sun Grand City Feria sẽ có tiến độ đóng tiền chia nhỏ khoảng 7 đợt thanh toán.

Về chính sách ưu đãi vay ngân hàng có thể cũng tương tự như các dự án của Sun Group tại đây như: hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng với mức hỗ trợ vay có thể là 65% giá trị biệt thự.

Chính sách ưu đãi
https://www.sungrandcityferia.org/bang-gia-sun-grand-city-feria/

Giá bán Sun Grand City Feria

Mức giá trần rumor là khoảng 85-100tr/m2 với hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Diện tích dao động từ trên 130m2 – 600m2 theo lệ xây dựng không vượt quá 60% diện tích đất, kết cấu xây dựng là 3,5 tầng. Như vậy, tính trung bình giá mỗi một m2 xây dựng chỉ mất khoảng 5-7tr/m2 mà thôi.

Với vị trí độc tôn và thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích của Sun Group thì giá bán như vậy có thể nói là vô cùng hấp dẫn. Dự kiến khi chính thức bung hàng thì mức giá cũng sẽ không có thay đổi nhiều so với giá rumor này.