Home / tin tức / Điểm nổi bật của các loại hình biệt thự Sun Feria Hạ Long

Điểm nổi bật của các loại hình biệt thự Sun Feria Hạ Long

Biệt thự Sun Feria Hạ Long với sự tổng hòa từ những nét tinh hoa kiến trúc trên thế giới cùng những nét đặc trưng trong những căn nhà người Việt mang đến các loại hình biệt thự hợp thị hiếu nhưng vẫn đẳng cấp, sang trọng.

biệt thự Sun Feria Hạ Long

Tại đây có tất cả 479 căn biệt thự theo 3 loại hình: tứ lập, song lập và đẳng cấp nhất là đơn lập nằm trên quy mô 47 ha mặt biển Bãi Cháy – Hạ Long và quần thể 320 ha của Sun Group được đầu tư bài bản tại đây.

Biệt thự tứ lập Sun Feria Hạ Long

Loại hình này có 104 căn với mô hình xây dựng là 1 cụm 04 căn biệt thự chung 2 vách tường tạo thành một tòa kiến trúc tổng thể rộng lớn. Biệt thự tứ lập nói chung thường có tính đối xứng khá tuyệt đối ví dụ như đối xứng mặt, đối xứng cạnh hoặc đối xứng góc. Loại hình này được phát triển dựa trên hình thức những căn nhà liền kề nhau, cũng có 2 mặt tiền nhưng lại cùng tạo thành 1 cụm với vẻ ngoài tưởng chừng như là 1 căn biệt thự “khổng lồ”, điều này giúp tăng tính đa dạng cũng như vẻ đẹp cho quy hoạch chung. Về cơ bản, kiến trúc mỗi căn biệt thự tứ lập Sun Grand City Feria Hạ Long là giống nhau về mặt ngoài với kết cấu như sau:

biet-thu-sun-feria-halong
 • Diện tích đất: 130m2 – 180m2
 • Diện tích trên 1 sàn xây dựng: 85,1m2
 • Quy mô xây dựng: 3,5 tầng Feria
 • Tổng diện tích xây dựng: 272m2

Biệt thự song lập Sun Feria Hạ Long

Loại hình song lập vốn đã rất quen thuộc và thông dụng tại những dự án biệt thự, loại hình này gồm 2 căn biệt thự đấu lưng hoặc đấu vai vào nhau trên 1 khu đất tạo thành tổng thể hài hòa. Ở Sun Grand City Feria sẽ xây dựng theo cách đấu vai vào nhau và cũng tạo nên tổng thể bề ngoài giống 1 căn biệt thự rộng lớn nhưng thực tế lại là 2 căn riêng biệt giúp làm tăng mỹ quan đô thị. Loại hình này tại đây có tới 266 căn với kết cấu xây dựng như sau:

 • Diện tích đất: 180m2 – 280m2
 • Diện tích trên 1 sàn xây dựng: 97m2 – 118m2
 • Quy mô xây dựng: 3,5 tầng
 • Tổng diện tích xây dựng: 300m2 – 382m2
Sun Feria

Biệt thự đơn lập Sun Feria Hạ Long

Với tên gọi “đơn lập” đã nói lên tất cả, sẽ không có sự “chung đụng” về bức tường nào hết, mỗi căn biệt thự đều sở hữu cho mình không gian độc lập, thông thường loại hình này sẽ có diện tích khá lớn và nằm tại những vị trí đẹp nhất của 1 dự án hay khu đô thị nào đó. Tại Sun Feria, những căn đơn lập được xây dựng theo quy chuẩn của Villa với mật độ sàn xây dựng không vượt qua 60% diện tích, có vị trí mặt biển – vị trí đẹp nhất của dự án. Loại hình này tại đây có 109 căn với kết cấu xây dựng như sau:

 • Diện tích đất: 250m2 – 600m2
 • Diện tích trên 1 sàn xây dựng: 143m2 – 206m2
 • Quy mô xây dựng: 3,5 tầng
 • Tổng diện tích xây dựng: 410m2 – 652m2
Sun Feria

Đặc biệt kết cấu xây dựng của tất cả các căn biệt thự Sun Feria Hạ Long đều có chiều cao tầng 1 là 3.9m, tầng 2-3 cao 3.3m, tầng mái cao 2.1m. Với kết cấu như vậy đáp ứng thị hiếu của người Việt luôn muốn phòng khách vừa cao vừa rộng vừa thoán, mang đến sự sang trọng, tầng 2-3 là tầng dành cho các phòng ngủ thì chiều cao 3,3m mang đến sự ấm cúng. Cùng với những nét thiết kế đầy hài hòa tinh tế như vậy, kết hợp cùng vị trí có 1-0-2 chắc chắn Sun Grand City Feria Hạ Long sẽ mang đến một phong cách sống hoàn toàn mới cho các chủ nhân tương lai.

Check Also

Calvia Feria Hạ Long thu trọn cảnh Vịnh diễm lệ

Calvia Feria Hạ Long là phân khu được mở bán đầu tiên của dự án …