Home / Mặt bằng Sun Grand City Feria

Mặt bằng Sun Grand City Feria

Mặt bằng Sun Feria Hạ Long với các khu biệt thự được phân bổ khá hài hòa với tổng thể giao hòa cùng khu biệt thự 5 sao Premier Village nằm ở chính giữa khu biệt thự.

Sun-Grand-City-Feria-1

Được lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc “lá cọ” với tán lá rộng mở để hứng trọn từng giọt nắng chiều bên biển, Sun Feria ôm trọn vịnh kỳ quan Hạ Long trong mình mang đến đẳng cấp hưởng thụ cho các chủ sở hữu. Dự án còn nằm ngay cạnh bãi tắm cát trắng mịn Bãi Cháy đẹp tựa Miami chắc chắn sẽ là chốn an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng với khoảng cách đến Thủ Đô 1,5 tiếng lái xe.

Mặt bằng tiện ích Sun Grand City Feria

Dự án có quy mô 20ha trong đó có khoảng 4ha (38.000m2) là dùng cho các tiện ích nội khu mang tính đặc quyền chỉ dành riêng cho các chủ nhân biệt thự Sun Feria. Mặt bằng Sun Grand City Feria về các hạng mục tiện ích được chia thành 7 khu vực gồm:

mat-bang-sun-grand-city-feria
  • Khu vực 1 công viên cùng với biểu tượng dự án
  • Khu vực 2 công viên & sân bóng rổ
  • Khu vực 3 công viên & sân chơi trẻ em
  • Khu vực 4 công viên & đài phun nước
  • Khu vực 5 công viên và sân chơi cầu lông
  • Khu vực 6 & 7 Hồ cảnh quan diện tích

Các cư dân tương lai còn được thừa hưởng tiện ích 5sao của của khu Resort Sun Premier Village với Clubhouse sang trọng có quy mô 11.700m2. Ngoài ra, còn có hệ sinh thái tiện ích Sun Group gồm: tổ hợp vui chơi giải trí Sun World, ga cáp treo Nữ Hoàng, khu phố mua sắm chạy dọc tuyến đường Hạ Long dài 3,2km, quảng trường sôi động Sun Carnival, dãy phố cổ nhộn nhịp…

mặt bằng Sun Grand City Feria vị trí
https://www.sungrandcityferia.org/tien-ich-sun-grand-city-feria-du-day-trong-to-hop-sun-group-tai-ha-long/

Tổng mặt bằng Sun Grand City Feria

Sun Grand City Feria là dự án phát triển dòng sản phẩm biệt thự để ở với một phong cách sống đẳng cấp và khác biệt. Tổng thể dự án gồm 479 căn biệt thự trong đó có 3 loại hình chính là đơn lập – song lập – tứ lập. Từ đó phát triển thành 10 mẫu biệt thự và được phân bổ hài hỏa theo chi tiết tổng mặt bằng ở hình dưới:

mat-bang-sun-grand-city-feria1

Về kết cấu xây dựng thì tất cả các căn biệt thự đều được xây cao 3,5 tầng với phong cách kiến trúc miền Địa Trung Hải như: Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ý đáp ứng nhu cầu vừa để ở và vừa trở thành 2-home thứ 2 để nghỉ dưỡng vừa khẳng định đẳng cấp và địa vị của các chủ nhân.

Với chi tiết về mặt bằng Sun Grand City Feria hứa hẹn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn.