Home / tin tức / Phân khu Mallorca Feria chốn an cư của giới thượng lưu miền Bắc

Phân khu Mallorca Feria chốn an cư của giới thượng lưu miền Bắc

Phân khu Mallorca Feria là khu biệt thự ở cuối cùng nằm tại quần thể Sun Group Hạ Long được bao bọc bởi bãi biển Bãi Cháy đẹp như mơ lại thêm con đường bao biển đẹp nhất miền Bắc. Đây chính là chốn an cư lý tưởng, nơi hội tụ của cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất Miền Bắc.

Phân khu Mallorca Feria

Phân khu Mallorca Feria đáp ứng khẩu vị của giới thượng lưu

Hãng nghiên cứu xu hướng chi tiêu đa quốc gia Wealth-X nhận thấy Việt Nam có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất thế giới trong giai đoạn 2018-2019 (tỷ lệ 10,1% mỗi năm). Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển thần tốc, chỉ riêng tại Quảng Ninh tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức ~ 11%/năm trong suốt giai đoạn từ 2016-2019 – con số cao nhất cả nước.

Nói đến khuynh hướng tiêu dùng của giới thượng lưu thì tính “khan hiếm” và “duy nhất” là 2 tính từ miêu tả chính xác nhất cho mỗi món hàng hay các dịch vụ mà họ theo đuổi. Theo đó, chuẩn mực về nơi ở cũng vậy, nơi ở của họ không chỉ đòi hỏi về sự tiện nghi, sự sang trọng mà còn phải có tính nghệ thuật và mang đậm dấu ấn cá nhân để khẳng định vị thế của chủ sở hữu.

Phân khu Mallorca Feria

Nắm bắt được tâm lý đó, Sun Grand City Feria – dự án đô thị ở có vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Hạ Long đã kiến tạo những căn biệt thự có địa thế đặc biệt và diện tích rộng lớn vượt trội để dành riêng cho những khách hàng xứng tầm tại phân khu Mallorca.

Phân khu Mallorca Feria lựa chọn xứng tầm của giới thượng lưu

Phân khu Mallorca được lấy cảm hứng kiến trúc từ Tây Ban Nha và các quốc gia khu vực Địa Trung Hải mang đến dòng sản phẩm biệt thự để ở chất lượng xứng tầm. Tại Mallorca dòng biệt thự song lập và đơn lập là 2 dòng sản phẩm chính có diện tích rất lớn từ 200 – 650m2. Tên gọi Mallorca được lấy cảm hứng từ chính ốc đảo xinh đẹp Mallorca – nơi luôn có những tia nắng vàng óng ánh bất kể mùa đông lạnh giá.

mallorca Sun Grand City Feria

Đặc biệt là hệ thống tiện ích có thể nói là vô cùng hoàn hảo khi đủ đầy mọi tiện ích lại còn theo tiêu chuẩn du lịch nghỉ dưỡng mang đến cuộc sống mỗi ngày đều là 1 kỳ nghỉ thú vị. Với thế độc tôn khi được kiến tạo ngay bên bờ biển thơ mộng và đẹp nhất miền Bắc – Bãi Cháy chính là biểu trưng cho một cuộc sống nghỉ dưỡng, đủ đầy, ngập tràn sức sống.

Mallorca – Sun Grand City Feria sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất miền Bắc, nơi hội tụ của giới doanh nhân thành đạt.

Check Also

biet-thu-sun-feria-halong1-2

Biệt thự Sun Feria Hạ Long sản phẩm đầu tư hấp dẫn

Khu biệt thự Sun Feria Hạ Long là khu đô thị ở đầu tiên thuộc …