Home / tin tức / Vị trí Sun Grand City Feria cận biển – kề hồ – tiếp giáp phố

Vị trí Sun Grand City Feria cận biển – kề hồ – tiếp giáp phố

Vị trí Sun Grand City Feria nằm tại phường Bãi Cháy – thành phố Hạ Long, thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng 320 ha của Sun Group tại Hạ Long. Đây là khu biệt thự có chức năng ở duy nhất tại vị trí “3 trong 1”, vừa cận biển lại còn kề hồ và tiếp giáp con phố lớn sôi động bậc nhất tại khu du lịch Bãi Cháy Hạ Long.

Vị trí Sun Grand City Feria

Vị trí của Sun Grand City Feria kề cận vịnh di sản

Lợi thế giáp biển ngay bên bờ vịnh Hạ Long và bãi tắm đẹp nhất miền Bắc chính là lợi thế A+ mà các chủ nhân của biệt thự Feria được thừa hưởng. Một căn nhà nằm ngay sát biển, nơi mà mỗi ngày khi thức giấc luôn có thể hít thở “vị biển” đặc trưng và ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn trên vịnh di sản là điều mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Quy mô dự án gồm 479 căn biệt thự đơn lập, song lập và tứ lập có diện tích đất từ 130m2 – 600m2 được lấy cảm hứng từ các nét kiến trúc nổi tiếng miền Địa Trung Hải. Giống như ý nghĩa tên gọi Feria có nghĩa là “kỳ nghỉ” được lấy theo tiếng Tây Ban Nha, chủ đầu tư mong muốn cuộc sống của các cư dân tại đây mỗi ngày đều là 1 ngày nghỉ thú vị kéo dài suốt 365 ngày đầy hạnh phúc.

Vị trí Sun Grand City Feria

Không chỉ vậy, bên cạnh bãi biển Bãi Cháy chính là con đường Kỳ Quan đẹp tựa Miami cũng là 1 điểm nhấn để khẳng định đẳng cấp của các chủ nhân. Ngoài ra, con đường này còn kết nối trực tiếp với khu vực Vinpearl – Đảo Rều và suối khoáng nóng Quang Hanh được mệnh danh là Nhật Bản thu nhỏ tại Việt Nam.

Vị trí của Sun Grand City Feria kề hồ và tiếp giáp Phố

Dự án được chia thành 2 phân khu là Calvia và Mallorca có khu resort Premier Village HaLong nằm ở giữa với hồ cảnh quan nội khu tuyệt đẹp, bên những tiểu cảnh độc đáo và các tiện ích nội khu hấp dẫn. Đặc biệt, dự án có khoảng lùi hợp lý so với mặt đường Hạ Long nhộn nhịp được tách biệt bằng dãy shophouse đẳng cấp Châu Âu vừa đảm bảo sự yên tĩnh cho khuôn viên dự án cũng như đảm bảo tính an ninh, an toàn.

Vị trí Sun Grand City Feria

Phân khu là Calvia sẽ được ra mắt với vị trí hướng biển và kề cận đảo Rều hứa hẹn sẽ là sản phẩm xứng tầm đẳng cấp của giới thượng lưu để sinh sống cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn bởi với vị trí độc tôn chắc chắn tiềm năng tăng giá là rất cao. Đặc biệt, hình thức bán hàng của khu biệt thự này là: ký văn bản thỏa thuận nhưng không giới hạn số lần khách chuyển nhượng.

Check Also

Calvia Feria Hạ Long thu trọn cảnh Vịnh diễm lệ

Calvia Feria Hạ Long là phân khu được mở bán đầu tiên của dự án …