Home / tin tức / Vị trí Sun Grand City Feria khẳng định thế độc tôn

Vị trí Sun Grand City Feria khẳng định thế độc tôn

Vị trí Sun Grand City Feria sở hữu là vị trí đẹp nhất, hưởng nhiều lợi ích nhất tại Hạ Long. Đặc biệt, dự án này mang đến 470 căn biệt thự để ở mang đến cơ hội sở hữu một nơi an cư thịnh vượng tại vị trí độc tôn nhiều đặc quyền này

vi-tri-sun-grand-feria-halong

Vị trí Sun Grand City Feria

Dự án thuộc quần thể 320 ha của Sun Group kiến tạo tại Hạ Long, nơi đây là 1 tổ hợp gồm khu resort 5 sao, tổ hợp vui chơi giải trí đỉnh cao, với tuyến cáp treo Nữ Hoàng và cung đường bao biển đẹp tựa Miami cùng với dãy nhà phố Shophouse đẹp tựa những khu phố nổi tiếng ở Châu Âu…và rất nhiều tiện ích mà chủ đầu tư đã đầu tư tại đây.

Vị trí chính xác của Feria Hạ Long là nằm ở 2 bên rìa của khu nghỉ dưỡng Premier Village với quy mô 47 ha. Với lợi thế này các chủ nhân của khu biệt thự này sẽ được tận hưởng không gian sống theo tiêu chuẩn resort và rất nhiều những lợi thế vô hình khác nữa.

vi-tri-sun-grand-city-feria
https://www.sungrandcityferia.org/biet-thu-sap-mo-ban-sun-grand-city-feria-ha-long/

Liên kết quanh vị trí Sun Grand City Feria

Với vị trí này, khách hàng sở hữu biệt thự Sun Feria chỉ cần di chuyển vài bước chân là đã đến với thế giới tiện ích mua sắm và vui chơi giải trí đủ đầy. Ngoài ra, hiện nay giao thông của Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đã hoàn chỉnh có thể mang đến nhiều lợi ích về giao thông, du lịch và đặc biệt là kinh tế. Với điều này mà mang đến những liên kết vùng quan trọng cho Sun Grand City Feria như:

  • Di chuyển đến cảng tàu khách quốc tế: 3 phút
  • Di chuyển đến cầu Bãi Cháy: 3km
  • Di chuyển đến Tuần Châu: 10 phút
  • Di chuyển đến Cát Bà: 30 phút
  • Di chuyển đến sân bay Vân Đồn: 30km
  • Di chuyển đến suối khoáng nóng Quang Hanh: 20 phút
  • Di chuyển đến Hà Nội: 90 phút lái xe
tien-ich-sun-grand-city-feria

Sun Grand City Feria khẳng định thế độc tôn

Sở hữu vị trí không thể đắc địa và hoàn hảo hơn với vô số những liên kết “vàng” lại thừa hưởng những tiện ích và dịch vụ của Sun Group – Feria còn giúp các chủ nhân khẳng định vị thế của mình qua những căn biệt thự có nét thiết kế vừa tinh tế lại vừa cá tính riêng biệt. Hơn thế nữa giá bán của biệt thự Sun Feria với mức giá trần dự kiến từ 80-100m2 với hình thức sổ đỏ vĩnh viễn chắc chắn sẽ là căn nhà khiến các chủ nhân “nở mặt nở mày”.

Check Also

Calvia Feria Hạ Long thu trọn cảnh Vịnh diễm lệ

Calvia Feria Hạ Long là phân khu được mở bán đầu tiên của dự án …